top of page
ครอบคลุมเรื่องงานแปลภาษา และแปลเอกสารทุกชนิด
ติดต่อง่าย งานแปลคุณภาพ ราคาที่ยุติธรรม 
รับแปลเอกสารด่วน 24 ชม. [เปิดทำการทุกวัน]
ประเมินราคาทันที หรือแจ้งกลับภายใน 15 นาที

บริษัทแปลเอกสารบีบีเคทรานสเลชั่น

        รับแปลเอกสาร รับแปลภาษา ล่ามนานาชาติ

บริษัทแปลเอกสาร บีบีเคทรานสเลชั่น รับแปลเอกสาร รับแปลภาษาด่วน แปลด่วนทันใจ บริการรวดเร็ว ตรงต่อเวลา งานคุณภาพ อีกทั้งบริการยื่นรับรองเอกสารที่กรมการกงสุล และสถานทูตฯต่างๆประจำประเทศไทย รับแปลภาษาไทยเป็นอังกฤษ หรือแปลภาษาอังกฤษแปลเป็นไทย และภาษาอื่นๆอีกมากมาย อาทิภาษา ญี่ปุ่น จีน เกาหลี อังกฤษ พม่า เวียดนาม อาหรับ รัสเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน และภาษาอื่นๆ อีกมากมาย บริษัทแปลเอกสาร บีบีเคทรานสเลชั่น เราบริการแปลภาษาที่ได้คุณภาพ ระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ ทั้งนักแปลผู้ทรงคุณวุฒิชาวไทยและชาวต่างประเทศเจ้าของภาษาโดยแต่ละนักแปลและล่ามแต่ละท่านล้วนมีความเชี่ยวชาญทางด้านการแปลเฉพาะด้าน ประสบการณ์แปลภาษาสูง ราคาที่ยุติธรรมและสามารถจ่ายได้ พร้อมด้วยงานคุณภาพ เนื้อหาถูกต้องครบถ้วนตามต้นฉบับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

++เรารับประกันคุณภาพของงาน++

 

                                                                                   แปลภาษาที่ถูกต้องตามหลักภาษา และหลักสากลได้มาตรฐาน  ได้รับงานแปลตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ และราคาที่ยุติธรรมกับลูกค้า  ถ้าหากท่านต้องการแปลเอกสารด่วน ด้วยบริการที่คลอบคลุมของ บริษัท บีบีเคทรานสเลชั่น แอนด์ พรินติ้ง จำกัด ไม่ว่าจะแปลเอกสารเพื่อยื่นขอวีซ่า วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าคู่สมรส วีซ่าคู่หมั้น แปลเอกสารราชการ แปลหนังสือรับรองบริษัท เรามีบริการยื่นรับรองเอกสารที่กรมการกงสุล ยื่นรับรองเอกสารที่สถานทูตต่างๆ ประจำประเทศไทย สะดวก ไม่ต้องเดินทาง รอรับงานที่บ้าน ด้วยบริการ รับ-ส่งเอกสารโดย Messenger (ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับระยะทางของลูกค้า) 

 

 

 

 

ผลงานด้านภาษาในโฆษณา ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์

 

ผลงานการทำงานบริษัทแปลเอกสาร บีบีเคทรานสเลชั่น

บริการจัดหาล่าม คุณภาพทุกภาษา ล่ามทรงคุณวุฒิ ประสบการณเป็นล่ามงานใหญ่ๆ หรือระดับประเทศ เป็นล่ามประจำศูนย์แปลของเรา ที่ทำงานร่วมกับศูนย์แปลของเรามานาน ราคาไม่แพง

รับแปลภาษาทุกภาษาทั่วโลก งานแปลคุณภาพทุกภาษา ด้วยนักแปลประจำศูนย์แปลของเรา ทั้งเจ้าของภาษา และอาจารย์ผู้เชียวชาญด้านภาษาในไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รับแปลเอกสารราชการ พร้อมนำไปยื่นรับรองเอกสารที่กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ

Please reload

บริษัท บีบีเคทรานสเลชั่น แอนด์ พรินติ้ง จำกัด เราเป็นศูนย์แปลเอกสาร ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ด้วยต้นทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยมีทีมงานนักแปล ผู้ชำนาญการด้านการแปลภาษา ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 5 ปี ขึ้นไป ทั้งนักแปลผู้ทรงคุณวุฒิชาวไทยและชาวต่างที่เป็นประเทศเจ้าของภาษา ทั้งผู้ชำนาญด้านการแปลภาษาเฉพาะด้าน อาทิเช่น แปลภาษาด้านกฎหมาย บัญชีการเงิน, การตลาด ไอทีและคอมพิวเตอร์ การแพทย์ ฯลฯ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาโดยเฉพาะ จึงเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของงานที่ลูกค้าพึ่งพอใจ

 

เรารับแปลภาษาด้วยนักแปลที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะด้านนั้นๆ อาทิเช่น แปลภาษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ แพทย์ พยาบาล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยี ทุกแขนง รับแปลภาษาทุกภาษา รับแปลภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ จีน เกาหลี พม่า เขมร เวียดนาม ลาว มาเลย์ กัมพูชา ไทย เยอรมัน ฝรั่งเศส และทุกภาษาต่างประเทศ งานได้คุณภาพ ระดับมืออาชีพ ราคาเป็นกันเอง  

 

ด้วยเหตุนี้ บีบีเคทรานสเลชั่น จึงเชื่อมั่นว่าเราสามารถรองรับงานแปลเกือบทุกประเภท ทุกสาขาวิชาและงานแปลในทุกขนาดไม่ว่าปริมาณงานแปลจะมีจำนวนมากหรือน้อยของผู้ใช้บริการได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึง  จะมอบความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการแปลหนังสือรับรองบริษัท   พร้อมยื่นเรื่องรับรองให้กับลูกค้าเบ็ดเสร็จในที่เดียว งานด่วนคุณภาพ รวดเร็ว เสร็จตามกำหนดเวลา ของลูกค้าทุกท่าน 

 

ยินดีให้คำปรึกษา ตอบทุกข้อสงสัยการแปลเอกสารทุกชนิด

โทร 086 318 7970 , 081 495 2200

ออฟฟิต : 02 001 1549  แฟกซ์ : 02 001 5283

ทีมงานนักแปลภาษาคุณภาพ

SNOW_20221110_210918_013_edited.jpg
Logoabac.png

เกียรตินิยมอันดับ 1   มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

คณะศิลปศาสตร์ ภาษาอังกฤษธุรกิจ

 

first-class honors 

 

ปัจจุบัน

ผู้บริหารบริษัท BBK Translation

เกียรตินิยมอันดับ 1   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะอักษรศาสตร์ เอกอังกฤษ

 

first-class honors 

 

ปัจจุบัน

อาจารย์ภาควิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยชื่อดัง

เกียรตินิยมอันดับ 2  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะอักษรศาสตร์ เอกอังกฤษ

 

second-class honors

ผลสอบ Toeic คะแนนเต็ม 990

ลูกค้าบริษัทชั้นนำของเรา

ลูกค้าทั่วไป 

ติดต่อบริษัทแปลเอกสาร แปลภาษาด่วน

บริษัท บีบีเคทรานสเลชั่น แอนด์ พรินติ้ง จำกัด

โทร 083-613-9910 , 081-495-2200

รับสมัครนักแปล ล่ามทุกภาษา

คุณภาพนักแปลภาษาอังกฤษ

จบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เกีรยตินิยมอันดับ 2

ผลสอบ Toeic คะแนนเต็ม 990

ลูกค้าบริษัทเอกชนชั้นนำทั่วประเทศ

ลูกค้าหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ

bottom of page